0103024796 – NGÂN HÀNG SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HÀ NỘI

0103024796 – NGÂN HÀNG SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HÀ NỘINGÂN HÀNG SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION – CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Tên quốc tế SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION – HANOI BRANCH
Mã số thuế 0103024796
Địa chỉ Phòng 1201, tầng 12, Trọng điểm Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành thị Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện TATSUYA TOYAMA
Ngày hoạt động 2008-11-25
Điều hành bởi Cục Thuế Thành thị Hà Nội
Loại hình DN Doanh nghiệp phận sự hữu hạn ngoài NN
Hiện trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Update mã số thuế 0103024796 lần cuối vào 2021-10-10 00:07:18. Bạn muốn update thông báo mới nhất?


Lĩnh vực nghề buôn bán

Lĩnh vực
4662 Bán sỉ kim loại và quặng kim loại
Chi tiết: Thực hành buôn bán vàng;
6419 Hoạt động trung gian tiền tệ khác
Chi tiết: a. Huy động vốn: – Nhận tiền gửi của đơn vị, tư nhân và những đơn vị nguồn hỗ trợ khác dưới những hình thức tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi với kỳ hạn và những loại tiền gửi khác theo quy định của luật pháp và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; – Lauching hồ sơ với giá; – Vay vốn của đơn vị nguồn hỗ trợ khác hoạt động tại Việt Nam và của đơn vị nguồn hỗ trợ ở nước ngoài; – Vay vốn ngắn hạn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới hình thức tái cấp vốn; b. Hoạt động nguồn hỗ trợ: – Cho vay – Chiết khấu hồ sơ với giá; – Bảo lãnh theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; – Cấp nguồn hỗ trợ dưới những hình thức khác theo quy định của Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam; c. Nhà cung cấp trả tiền và ngân quỹ: – Mở account tiền gửi tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tại những đơn vị nguồn hỗ trợ khác; – Thực hành những nhà cung cấp trả tiền trong nước và quốc tế cho người dùng; – Thực hành những nhà cung cấp thu hộ và chi hộ; – Thực hành những nhà cung cấp trả tiền khác do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định; – Thực hành nhà cung cấp thu và phát tiền mặt cho người dùng; – Tham dự hệ thống trả tiền liên ngân hàng trong nước theo quy định của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. d. Những hoạt động khác: – Tham dự thị phần tiền tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; – Mua, sang tên ngoại tệ; – Buôn bán, phân phối nhà cung cấp ngoại hối trên thị phần trong nước và trên thị phần quốc tế trong khuôn khổ do Ngân hàng nhà nước quy định. – Mua sang tên trái phiếu công ty, trái phiếu chính phủ. – Tham dự đấu thầu, mua, sang tên tín phiếu Ngân khố, phương tiện chuyển nhượng, trái phiếu chính phủ, tín phiếu Ngân hàng Nhà nước và những hồ sơ với giá khác trên thị phần tiền tệ.
6499 Hoạt động nhà cung cấp vốn đầu tư khác chưa được phân vào đâu (trừ bảo hiểm và bảo hiểm xã hội)
Chi tiết: – Phó thác, nhận giao phó, làm đại lý trong những ngành can hệ đến hoạt động ngân hàng thương nghiệp, kể cả việc điều hành của cải, nguồn vốn của đơn vị, tư nhân theo giao kèo; – Sản xuất những nhà cung cấp trả lời vốn đầu tư, tiền tệ thích hợp sở hữu tính năng hoạt động của 1 ngân hàng thương nghiệp; – Sản xuất nhà cung cấp bảo quản hiện vật quý, hồ sơ với giá, cho thuê tủ két, cầm đồ và những nhà cung cấp khác theo quy định của luật pháp; – Sản xuất những dụng cụ trả tiền; – Thực hành những hoạt động khác khi với nhu cầu và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ưng ý – Cung ứng những thương lượng hối đoái dưới hình thức giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, quyền lựa chọn, giao kèo ngày mai và những thương lượng hối đoái khác theo thông lệ quốc tế; – Thực hành những hoạt động ngoại hối khác theo thông lệ quốc tế và thích hợp sở hữu phápluật Việt Nam; – Buôn bán, phân phối sản phẩm phái sinh lãi suất. – Nhà cung cấp Bao trả tiền trong nước.
6619 Hoạt động giúp đỡ nhà cung cấp vốn đầu tư chưa được phân vào đâu
– Lauching thẻ nguồn hỗ trợ.
6629 Hoạt động giúp đỡ khác cho bảo hiểm và bảo hiểm xã hội
Chi tiết: Sản xuất những nhà cung cấp bảo hiểm theo quy định của luật pháp (Công ty và những tổ chức trực thuộc chỉ được buôn bán các lĩnh vực nghề đã đăng ký, khi đủ điều kiện quy định luật pháp và cơ quan với thẩm quyền cấp phép; trừ lĩnh vực nghề, mặt hàng, nhà cung cấp Nhà nước cấm và không ứng dụng sở hữu loại hình công ty trên).
8291 Hoạt động nhà cung cấp giúp đỡ trả tiền, nguồn hỗ trợ
Chi tiết: Mua, sang tên nợ

Related Posts