2696948

Tìm việc nhanh theo ngành nghề / địa điểm

Khám phá nhà tuyển dụng hàng đầu

Giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp

Khám phá những mẫu cv xin việc tốt nhất

My CareerLink

Nhân Viên Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

* Triển khai công tác An toàn thực phẩm

– Cập nhật, nghiên cứu các VBQPPL, các Tiêu chuẩn ISO liên quan

– Lưu trữ, duy trì và cập nhật thông tin liên quan về các canteen thuộc Hệ thống Công ty theo quy định để luôn sẵn sàng phối hợp triển khai công việc.

– Lên kế hoạch xin cấp mới/gia hạn Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP đối với các canteen mới hoặc các canteen chuẩn bị hết hạn và phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để thực hiện xin cấp mới/gia hạn Giấy chứng nhận.

– Trực tiếp làm việc với các cơ quan Nhà nước, nhận các thông tin về việc thanh kiểm tra tại các canteen. Gửi thông báo và phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để chuẩn bị tiếp đón các đoàn thanh kiểm tra.

– Tổng hợp thông tin, kết quả, lưu trữ các biên bản kiểm tra bản cứng vào hồ sơ lưu trữ, scan bản mềm lưu trên thư mục quy định và gửi thông báo tới các bộ phận liên quan.

– Trực tiếp tham gia hỗ trợ khách hàng, canteen đối với các lỗi lâp biên bản/giải trình/khắc phục trong các quá trình thanh kiểm tra của các cơ quan Nhà nước và theo dõi, giám sát quá trình thực hiện.

– Lên kế hoạch và triển khai công tác truyền thông về ATVSTP tại các canteen nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tất cả nhân sự tại canteen.

– Trực tiếp tham gia xử lý các sự cố về ATVSTP, điều tra nguyên nhân, đề xuất phương án xử lý, triển khai các biện pháp khắc phục sự cố.

– Phối hợp với các canteen lên kế hoạch và triển khai diễn tập các tình huống khẩn cấp liên quan đến sự cố gây mất ATVSTP/ngộ độc.

– Tiếp nhận các yêu cầu về diệt côn trùng và động vật gây hại từ canteen, Phòng Dịch vụ khách hàng và làm việc với nhà cung cấp đã được chỉ định để lên kế hoạch triển khai. Tất cả các thông tin liên quan phải được tổng hợp, lưu trữ và quản lý trên biểu mẫu đã được quy định.

– Định kỳ tổng hợp thông tin, kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan Nhà nước để xây dựng báo cáo, thống kê và gửi tới các bộ phận liên quan.

* Triển khai công việc trong Ban An toàn vệ sinh thực phẩm

– Xây dựng, hoàn thiện và cải tiến các tài liệu: BTC nhằm nâng cao tính phù hợp, khả năng áp dụng thực tế tại các canteen trong Hệ thống của Công ty.

– Hỗ trợ Trưởng ban ATTP xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý ATTP ISO 22000:2018.

– Định kỳ tổng hợp thông tin, kết quả để tiến hành đánh giá, xếp hạng các canteen dựa trên số điểm ghi nhận trên Hệ thống từ đó đề xuất khen thưởng đối với các canteen có thứ hạng cao.

– Tham gia quá trình phân tích, tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất các biện pháp khắc phục/cải tiến nhằm đảm bảo các yêu cầu về ATTP


– Được đào tạo và am hiểu về các văn bản quy định về An toàn thực phẩm.

– Hiểu biết về ISO 9001, ISO 22000/HACCP.

– Kỹ năng giao tiếp, tiếp đón các đoàn cơ quan nhà nước kiểm tra

– Kỹ năng vi tính, văn bản tốt .

– Kỹ năng đánh giá tổng quát, báo cáo…


– Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ:
Tiếng Việt

Được thành lập từ tháng 1 năm 2005, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, TRISTAR với 3 đơn vị thành viên trực thuộc (Ba Sao, Trống Đồng, F&B) Trong đó phải kể đến “Công ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao” đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi là một trong những Công ty hàng đầu miền Bắc và của cả nước về lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và nhà hàng. Ba Sao tự hào là đối tác tin cậy cung cấp hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… với các thương hiệu danh tiếng như: Honda, Yamaha, Panasonic, Hoya, Samsung, Microsoft, Inax…

Với quy mô ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng, Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao đang triển khai hoạt động tuyển dụng nhân sự với mức thu nhập cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Ba Sao mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, tham vọng và tinh thần làm việc tốt để có thể bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được những mục tiêu đề ra. Hãy ra nhập gia đình nhân sự Ba Sao để cùng nhau thực hiện tôn chỉ “Tận tâm phục vụ khách hàng, hết lòng vì món ăn ngon”

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Đã sao chép

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trực tuyến tại CareerLink.vn | Customer Care:(028) 3813 0501 / [email protected] CTY TNHH CAREERLINK | GPĐKKD số 0400539269 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 05/04/2006 270 – 272 Cộng Hòa, P13, Q Tân Bình, Tp HCM Copyright © 2007-2020 by https://www.diachionline.com All rights reserved.

Phiên làm việc của bạn đã hết hạn. Vui lòng tải lại trang và thử lại.

Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau.

Tìm việc nhanh theo ngành nghề / địa điểm
Khám phá nhà tuyển dụng hàng đầu
Giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp
Khám phá những mẫu cv xin việc tốt nhất
My CareerLink

Nhân Viên Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Related Posts