348014

Tìm việc nhanh theo ngành nghề / địa điểm

Khám phá nhà tuyển dụng hàng đầu

Giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp

Khám phá những mẫu cv xin việc tốt nhất

My CareerLink

 CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VÀ NHA KHOA MAYO Với khát khao xây dựng một hệ thống thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn y khoa phù hợp với tất cả thể trạng người Châu Á, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Việt Nam là địa điểm của cơ sở tiếp theo – Bước ngoặt minh chứng cho sự phát triển vượt bậc về thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa cho người Việt.

Nhờ bệ phóng vững chắc cùng việc kế thừa những thành tựu thẩm mỹ hơn 20 năm. MAYO CLINIC VIỆT NAM đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với 11 chi nhánh đẳng cấp 5 sao đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Thủ Đức và Cần Thơ, hơn 100.000 khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi hiểu được rằng: “Một vẻ đẹp hài hoà”, tự nhiên bên ngoài, sự khoẻ mạnh và an toàn bên trong luôn là chuẩn mực mà khách hàng hướng đến. Do đó, tất cả yếu tố từ cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, đội ngũ nhân lực, chăm sóc khách hàng đều tuân thủ theo đúng các quy chuẩn của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ quốc tế.

Mayo Clinic được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của trung tâm thẩm mỹ chuẩn 5 sao quốc tế. Không gian sang trọng đẳng cấp. Ứng dụng hệ thống công nghệ cao trị giá hàng triệu đô, được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Khi trải nghiệm dịch vụ tất cả các khách hàng đều được giám sát bởi chuyên gia cao cấp tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Khoa Mayo Clinic. Mỗi dịch vụ làm đẹp sẽ đi theo đúng quy trình được đặt ra trước đó tương ứng với máy công nghệ cao phù hợp.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ – TINH HOA NHÂN LỰC ĐẦU NGÀNH

Để đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất, không chỉ phụ thuộc vào công nghệ máy móc mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, hiểu rõ vai trò của y bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, luôn chú trọng xây dựng đội ngũ này. 

Chuyên gia hàng đầu: 100% Đội ngũ bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam đều có bằng đại học y chính quy và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Họ có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng cao và trải qua nhiều năm đào tạo và thực hành để đảm bảo chất lượng và an toàn cho các dịch vụ thẩm mỹ.

Kinh nghiệm đa dạng: Bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp. Họ đã làm việc với nhiều khách hàng và có kinh nghiệm xử lý các vấn đề và tình huống đa dạng.

Tiếp cận cá nhân hóa: Đội ngũ bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam luôn tìm hiểu và lắng nghe khách hàng để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu làm đẹp của họ. Họ tạo ra các kế hoạch điều trị và phương pháp cá nhân hóa dựa trên nhu cầu và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Đảm bảo an toàn: Bác sĩ tại Mayo Clinic Việt Nam luôn đặt an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Họ tuân thủ các quy trình và quy định về vệ sinh, an toàn và đảm bảo rằng mọi liệu trình và phương pháp được thực hiện với mức độ an toàn cao nhất.

Mọi khách hàng khi đến với đều được thăm khám, tư vấn theo phác đồ quốc tế. Vì thế việc đặt chữ “tâm” và “tầm” làm tôn chỉ là yếu tố cực kỳ quan trọng để đội ngũ bác sĩ Mayo Clinic hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

SỞ HỮU LOẠT CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN “TRIỆU ĐÔ”

Tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa công nghệ cao tại Hoa Kỳ, Mayo Clinic quyết tâm đem đến những dịch vụ làm nên tiếng tăm vang dội của Mayo cho khách hàng Việt Nam, đảm bảo tính tương thích được nghiên cứu gần như tuyệt đối cho từng thể trạng khách hàng.

 

Gửi thông báo cho tìm kiếm này


244

việc làm

Sắp xếp

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trực tuyến tại CareerLink.vn | Customer Care:(028) 3813 0501 / [email protected] CTY TNHH CAREERLINK | GPĐKKD số 0400539269 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 05/04/2006 270 – 272 Cộng Hòa, P13, Q Tân Bình, Tp HCM Copyright © 2007-2020 by https://www.diachionline.com All rights reserved.

Phiên làm việc của bạn đã hết hạn. Vui lòng tải lại trang và thử lại.

Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau.

Tìm việc nhanh theo ngành nghề / địa điểm
Khám phá nhà tuyển dụng hàng đầu
Giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp
Khám phá những mẫu cv xin việc tốt nhất
My CareerLink
 CÔNG TY TNHH THẨM MỸ VÀ

Related Posts